GIỚI THIỆU

I. Đăng ký kinh doanh

Thay mặt Công ty Cổ phần Định vị Sealink, chúng tôi xin gửi lời khen tốt nhất đến công ty của bạn và chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Chúng tôi, vì cơ hội này, vui lòng thông báo cho bạn về công ty của chúng tôi. Công ty Cổ phần Định vị Sealink được thành lập theo đăng ký kinh doanh số 3502365835 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phát hành vào tháng 6 năm 2018.
Mặc dù công ty chúng tôi mới thành lập, hầu hết nhân viên của chúng tôi là chuyên gia và họ có nhiều kinh nghiệm về khảo sát, lập bản đồ và địa chất nói chung và đặc biệt là khảo sát và định vị ngoài khơi, gần bờ và trên đất liền. Thế mạnh của chúng tôi là công nghệ mới, kiến ​​thức, kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên có trình độ, thiết bị hoàn toàn tự tin, chúng tôi muốn trình bày chúng như là đại diện cho các giá trị của chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến cho công ty của bạn.
Với sức mạnh của việc nghiên cứu và áp dụng các công nghệ mới, chúng tôi luôn đi tiên phong trong việc nghiên cứu và áp dụng công nghệ mới trong các lĩnh vực khảo sát. Chúng tôi có thể đối mặt với các yêu cầu khó khăn nhất trong các hoạt động khảo sát bằng cách áp dụng công nghệ mới, thiết bị và kiến ​​thức của chúng tôi.
Theo đuổi mục đích cung cấp các dịch vụ khảo sát, lập bản đồ và địa chất tốt nhất, xây dựng mối quan hệ tốt giữa khách hàng-nhân viên-công ty, thiết lập môi trường làm việc năng động và sáng tạo, SEALINK đã định vị hình ảnh của chúng tôi và kết nối nhân viên của công ty. Chúng tôi, quản lý và nhân viên, đã cố gắng hết sức để đổi mới, áp dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới, tăng cường khả năng cạnh tranh và cải thiện chất lượng dịch vụ. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà thầu khảo sát hàng đầu ở nước ngoài và trên các lĩnh vực khảo sát đất đai tại Việt Nam. Thông qua hoạt động của chúng tôi, chúng tôi cam kết Luôn cùng nhau Địa kỹ thuật của Việt Nam tiến lên.

II. Thông tin công ty

2.1 Tên công ty và ngày thành lập

Tên giao dịch: Công ty Cổ phần Định vị Sealink
Tên viết tắt: SEALINK., JSC
Ngày thành lập: 21/06/2018

2.2 Văn phòng

Địa chỉ văn phòng: Số 02, Lô L5, đường Phạm Văn Đồng, phường 10, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam.
Tel/Fax: +84 2543 595919
Email: sealink@sealinkpos.com.vn

2.3 Số tài khoản

Tài khoản ngân hàng: 0081001231919 Vietcombank, chi nhánh Vũng Tàu
Mã số thuế: 3502365835

2.4 Lãnh đạo công ty

Giám đốc: Đặng Văn Nhã
Di động: +84986177968

Phó giám đốc: Nguyễn Quốc Hào
Di động:

2.5 Tổng số nhân viên: 29 nhân viên

Trình độ đại học: 21 nhân viên
Kỹ thuật viên: 05 nhân viên
Nhân viên văn phòng, kế toán: 03 nhân viên

III. Trang thiết bị